tin tuc banner-vinhomes golden river

VINHOMES KHÁNH HỘI

UBND Thành Phố Hồ Chí Minh đã phê duyệt quy hoạch dự án1/500 của khu cụm dự án dịch vụ thương mại dân cư tại Bến Cảng Nhà Rồng – Khánh Hội theo như đề xuất mới của công ty Cảng Sài Gòn về việc tăng thêm số lượng căn hộ kinh doanh cũng như nhà ở xã hội nhằm mang đến hiệu quả kinh tế cao nhất cho dự án này.

dự án Vinhomes Khánh Hội

Mở bán dự án Lavida Plus. Xem chiết>> lavida plus

Nối tiếp siêu phẩm dự án Vinhomes Central Park, dự án Vinhomes Golden River chủ đầu tư Vinhomes tiếp tục khiến thị trường bất động sản đứng ngồi không yên khi các thông tin về dự án vàng Vinhomes Khánh Hội sẽ đầy hứa hẹn
- Vinhomes Khánh Hội được đánh giá là khu đất kim cương đặc biệt nhất của Sài Gòn được rất nhiều người quan tâm của tập đoàn Vingroup.

Vị trí dự án Vinhomes Khánh Hội: 157 đường Nguyễn Tất Thành, P.18, Q.4, TP. Hồ Chí Minh Với thiết kế đạt tiêu chuẩn 5 sao, dự án Vinhomes Khánh Hội dự kiến sẽ là dự án bất động sản nổi đình, nổi đám được quan tâm lớn nhất trong thời gian tới.

Với vị trí dọc bờ Tây sông Sài Gòn, nằm ngang mặt tiền đường Nguyễn Tất Thành thuộc khu cảng Khánh Hội cũ, thuận tiện cho việc di chuyển đến các khu vực nội thành. Đặc biệt khu đất này chỉ cách quận 1 một cây cầu- cầu Khánh Hội. Nếu so sánh về mặt vị trí với các trung tâm khác thì có thể nói nơi đây chính là trung tâm của mọi trung tâm.

Vinhomes Khánh Hội
Vinhomes Khánh Hội Giáp bên sông Sài Gòn Có View đẹp về Quận 1 và Quận 2, đầy hứa hẹn cho cư dân Quận 4

Với đẳng cấp và vị trí Kim Cương, Vinhomes Khánh Hội quận 4 được coi là nơi an cư lý tưởng của các doanh nhân lớn, những nhà lãnh đạo, người nổi tiếng, người có địa vị trong xã hội. Với những đặc điểm ưu việt của dự án, chủ nhân Vinhomes Khánh Hội được trải nghiệm một cuộc sống đẳng cấp và tiện nghi xứng tầm.

Dự án Vinhomes Khánh Hội quận 4 được xem là một trong những dự án được nhiều người quan tâm nhất tại Sài Gòn khi mà Vinhomes Khánh Hội gần như được thừa hưởng mọi tiện ích của trung tâm TP. Hồ Chí Minh: có vị trí có một không hai dự án ngay tại trung tâm thành phố, sự thuận tiện về giao thông, hầu hết các tiện ích ngoại khu đẳng cấp đều nằm trong bán kính 1 km từ dự án. Bên cạnh đó, chắc chắn Vinhomes Khánh Hội cũng sẽ sở hữu hệ thống tiện ích đẳng cấp và hiện đại nhất không thua kém gì “ người anh em” Vinhomes Central Park( Cảng Tân Cảng)., Vinhomes Golden River (cảng Ba Son)

(Các thông tin trên về dự án Vinhomes Khánh Hội đường Nguyễn Tất Thành, Quận 4, TP. Hồ Chí Minh chỉ là phỏng đoán dựa trên các thông tin internet và báo chí đã được thông cáo báo chí tổng hợp, chúng tôi không chịu trách nhiệm và không cam kết các phỏng đoán dưới đây là hoàn toàn chính xác)

Vinhomes Golden River Ba Son | Vinhomes Golden River ở đâu | Apartment Vinhomes Golden River | Cho thuê


Copyright © 2013 Vinhomes Golden River All rights reserved